Bí quyết chọn dòng bánh trung thu cao cấp hiện nay

Bí quyết chọn dòng bánh trung thu cao cấp hiện nay

Với nhu cầu quà tặng hiện nay thì các dòng bánh trung thu được cải tiến để phù hợp hơn về nhu cầu của từng người, để đem lại một trong những món quà ý nghĩa với mọi yêu thương của mình. Để tìm được 1 hay 2 dòng bánh cáo cấp để làm quà tặng cho đối tác, khách hàng làm ăn, nhân viên trong công ty trong dịp tết trung thu sắp đến. Là một sự băng khăn chưa biết chọn loại bánh nào cho phù hợp. Từ hương vị đến mẫu mã là những “điểm cộng” mà các nhà cung cấp hiện nay khiến bạn băng khoăn về những lựa chọn của mình về nhà cung cấp. Cùng tham khảo những loại bánh trung thu ngon cao cấp sau đây nhé:

Bánh nhân trà xanh và khoai môn của khách sạn Daewoo:

bánh trung thu daewoo
Bánh trung thu khách sạn Daewoo

Khi đến đây bạn có thể chọn 3 loại bánh nướng khác nhau có loại nhân đặc trưng vị ngọt tự nhiên không lẫn vào đâu được: sen nhuyễn, trà xanh, trà xanh hạnh nhân và 3 hương vị mới như khoai môn, lá dứa và khoai môn hạnh nhân. Những chiếc bánh đại diện của những loại bánh trung thu mà khách sạn Daewoo muốn đem đến cho người dùng.

Bánh trung thu trà xanh và sen xát trứng muối ở khách sạn Pullman:

bánh trung thu pullman
Bánh trung thu Pullman

Cũng giống như những khách sạn khác Pullman đem đến thị trường người dùng 4 hương vị bánh nướng tinh tế do chính tay đầu bếp của chính khách sạn này thực hiện: Trà xanh trứng muối, sen xát trứng muối, đậu đỏ trứng muối, và khoai môn trứng muối.

Bánh được làm bằng tay chăm chút bởi các đầu bếp tài năng của khách sạn này muốn đem đến cho mọi người. Vị ngọt thanh dịu nhe khi ăn, mùi hương của từng vị bánh không quá hắt bạn có tận hưởng mọi cách nhẹ nhàn. Vị ngoạt của bánh vị mặn của phần trứng muối sẽ giúp cho những ai không thích vị ngọt từ bánh. Hay dành cho những ai không thích ăn bánh nọt có thể trung hòa nó một cách tốt nhất.

Bánh Trung thu handmade khách sạn JW Marriott:

Bánh trung thu handmade không còn quá xa lạ với mọi người  với lớp vỏ nâu vàng óng và thơm chiếc bánh tạo nên vẻ ngoài hấp dẫn.

bánh trung thu JW Marriott
Bánh Trung thu handmade JW Marriott

Tạo nên sự thu hút đến người nhìn bởi sự gặp gỡ đầu tiên cũng là một sự kết hợp cũng như lựa chọn kỹ lưỡng về những nguyên liệu tạo nên nó.

 

Các loại nhân bánh thơm ngon được lựa chọn kĩ lưỡng mang nhiều ích lợi cho sức khỏe như nhân sen trắng, đậu đỏ, vừng đen, khoai môn, hạt dẻ sô cô la từ tự nhiên để đến một sản phẩm bánh trung thu cao cấp cho người thưởng thức.

Bánh Trung thu trong khách sạn Crowne Plaza West:

Từ thiết kế vỏ hộp đến một chiếc bánh độc đáo đem lại sự sang trọng cho từng chiếc bánh được đặt trong hợp. Sang trọng là một trong những yếu tố bánh cao cấp mỗi

banh-trung-thu-cao-cap-Crowne-Plaza-West
Bánh Trung thu Crowne Plaza West

người điều gắng cho sự khác biệt giữa các dòng bánh.
Sự sáng tạo, cầu kỳ tạo nên một sự khác biệt cho những hương vị từ đậm nét truyền thống như thập cẩm, hạt sen, đậu xanh, khoai môn, cốm, đến mẫu được cách tân lạ cho sự sáng tạo như dứa, dâu, trà xanh hay hạt dẻ để làm nhân bánh.

Bánh Trung thu ở khách sạn Sheraton:

Khác biệt ở Sheraton là những nguyên liệu truyền thống và tự nhiên như cốm, dừa non, hạt điều, đậu xanh… được sử dụng để tạo được điểm nhất của một chiếc bánh. Nhưng bánh vẫn được cách tân hiện đại ở hương vị mà đầu bếp ở đây tạo nên sự đặc trưng của nơi này.

thuong-thuc-banh-trung-thu-hang-sang-Sheraton
Bánh Trung thu Sheraton

Bạn cũng có thể thấy được một hương vị mới ở chiếc bánh ở đây mang lại cho sự đổi mới thật sự từ: quả chà là khô, quả mơ vàng khô, quả óc chó… và thêm 6 vị bánh khác bao gồm: nhân trà xanh và mơ khô, nhân hạt sen, hạt óc chó và trứng muối, nhân lá dứa, hạt sen và trứng muối, Bánh nhân khoai môn và chà là, Bánh nhân cốm và dừa non, nhân đậu xanh, hạt điều và trứng muối.

Bánh trung thu đường ăn kiêng Givral

Đặt biệt ở đây có loại bánh đường ăn kiêng dành cho người đang đã ăn kiêng. Nhân bánh ngọt dịu hòa quyện với trứng muối đậm đà càng làm tôn hương vị bánh. Có cả những chiếc bánh có những loại nhân mức có các vị khác nhau để bạn lựa chọn. Nguyên liệu từ

banh-trung-thu-givral-duong-an-kien
Bánh trung thu Givral

các loại cây quả khác nhau từ các miền  được đầu bếp chọn lựa kỹ càng để tạo nên những chiếc bánh thật hoàn hảo.

Nới đế bánh trung thu Givral thì ai cũng biết đến độ dẻo và thơm của nó. Tuy nằm trong phân khúc dòng bánh ngọt cao cấp nhưng nó có giá khá mềm cho người lựa chọn. Bạn cũng có thể thưởng thức các loại bánh truyền thống của givral nó sẽ tạo cho bạn một cảm giác khác biệt từ cách làm của các nghệ nhân ở đây.

>>>Hay bạn có thể chọn loại bánh trung thu tỏi đen của Givral

Bánh trung thu Tiramisu Brodard

Với một sự nổ lực không ngừng một trong những điểm khác biệt của thương hiệu Brodard đem đến cho người dùng. Với công nghệ tiên tiến, đội ngũ nhân viên với đầy tâm huyết, Brodard luôn đưa ra những sản phẩm ngon

banh-trung-thu-brodard
Bánh trung thu Brodard

nhất cùng hộp bánh khác biệt sang trong trong các hoa văn trên hộp.

Nhắc đến các dòng bánh của Brodard là ai cũng đến sự sáng tạo từ các loại nguyên liệu như: mè đen, sen nho cali, trà xanh, phô mai, khoai lang tím, hạt sen,… Để đem lại một sự độc đáo giữ các nguyên liệu để làm mới vị giác của mỗi người khi tới mùa trung thu. Mặn và ngọt được kết hợp một cách hoàn hảo nhất để có một sự nổi bậc tự thương hiệu này đem đến. Brodard đã tự tạo cho mình một chỗ vứng chắc với người dùng để lựa chọn những mẫu bánh do mình tạo nên.

Với nhiều nguồn nguyên liệu cũng như mẫu hộp bánh trung thu được in đậm của một thiết kế của một sản xuất của các thiết kế của chiếc bánh. Biết được nhu cầu đó với những thông tin mà rssletter.com biết sẽ giúp bạn lựa chọn các mẫu phù hợp nhất. Dưới đây là những mẫu bánh và thương hiệu được nhiều người dùng nhất hiện nay tin tưởng lựa chọn. Cùng các loại bánh nướng, bánh dẻo được làm từ các nguyên liệu truyền thống kết hợp với hiện đại như: cốm, sen, trà xanh, khoai môn, hạt dẻ, hạnh nhân, sô cô la… thì hiện nay cũng có những loại nhân mới để có thể giúp những khách hàng khó tính nhất hài lòng về các chiếc bánh.

>>>Xem: Mua bánh trung thu ngon ở đâu Tphcm?

Leave a Comment