Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 có gì đặc biệt

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 có gì đặc biệt

Tết đoàn viên năm nay đang đến dần. Các thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng đang chuyển mình và cho ra mắt những sản phẩm mới. Thời gian qua, chiếc bánh trung thu không còn đơn thuần là để ăn. Chúng đã gắn liền với dịp đặc biệt này, làm cho tết trung thu thêm ý nghĩa và trọn vẹn. Những chiếc bánh có thể là món quà trao tặng thành ý cho nhau. Các thương hiệu không chỉ đầu tư vào chất lượng và hương vị của bánh mà hộp bánh cũng rất quan trọng. Như các thương hiệu khác, Givral cũng đã cho ra mắt mẫu hộp mới. Vậy mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 có gì đặc biệt

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018

Bánh trung thu Givral mang đến cho khách hàng sự yêu thích bởi họ luôn thay đổi công nghệ hàng năm. Mỗi năm, Givral luôn cho ra mắt mẫu hộp khác nhau tạo cho khách hàng cảm giác mới mẻ. Về chất lượng bánh, thương hiệu này đáp ứng hoàn toàn như cầu đa dạng của khách hàng. Những chiếc bánh tuyệt vời được ra đời với tinh túy của các nguyên liệu tự nhiên, gia vị được lựa chọn và đảm bảo chất lượng. Mặt hàng phong phú, uy tín, chất lượng kèm theo là mẫu hộp đẹp mắt, thu hút. Givral ghi dấu rỏ nét trong lòng người sử dụng.

Mẫu hộp bánh Givral 2018 có gì đặt biệt?

Mẫu hộp bánh trung thu của Givral năm nay được pha trộn bởi nhiều màu sắc, gây ấn tượng cao ngay cái nhìn đầu tiên. Những hộp bánh như nói lên một câu chuyện, một ý nghĩa chất chứa. Những hình ảnh, họa tiết nổi bật, nhấn nhá rất hài hòa. Đây là sự kết hợp mới lạ, sáng tạo hoàn hảo, đẹp mắt và cuốn hút.

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018

Chúng ta có thể điểm qua nét độc đáo của mẫu hộp bánh trung thu của Givral năm nay.

Hộp 4 bánh chủ đạo

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 – Hộp 4 bánh chủ đạo

Hộp bánh được trang trí bởi những bông hoa cẩm chướng nhiều màu, gây ấn tượng mạnh mẽ. Những bông hoa được bày trí dày và nhiều, không cố định nhưng không rối mắt mà rất tao nhã. Với dáng hộp vuông vứt và nền tím đậm. Đây có thể được gọi là một bức tranh tô vẻ cho tên thương hiệu ngay giữa hộp.

Hộp 9 bánh

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 – Hộp 9 bánh

Hình hộp chữ nhật được bao bọc bởi sự pha trộn màu sắc độc đáo. Với những tông màu trầm, chiếc hộp không cầu kỳ nhưng rất phá cách. giữa hộp có bảng màu ánh vàng mang thương hiệu Givral nổi bật, tinh tế.

Hộp 6 bánh

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 – Hộp 6 bánh

Hộp 6 bánh với nền tím đậm thơ mộng, được trang trí bên trên là những bông hoa tao nhã, không rườm rà, chói sáng nhưng mang lại nét riêng thu hút.

Hộp 4 bánh nhỏ:

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 – Hộp 4 bánh nhỏ

Nắp hộp được trang trí bằng những họa tiết hình tròn, nhiều màu sắc bắt mắt, mới lạ. Mẫu hộp này toát lên sự mới lạ, tươi trẻ và sôi động.

Hộp cao cấp:

Mẫu hộp bánh trung thu Givral 2018 – Hộp cao cấp

Mẫu hộp này được đánh giá là sang trọng và tao nhã với nền màu xanh trầm, nhấn nhá bên trên là những cách hoa cách điệu, in lớn rất nổi bật và thu hút người nhìn.

Với những mẫu hộp mới lạ, độc đáo, mùa trung thu năm nay Givral sẽ đem đến ấn tượng mạnh mẽ cho thực khách.

Ngoài Givral thì trên thị trường còn nhiều hãng bánh nổi tiếng khác >>Click vào đây để tham khảo những thương hiệu bánh ngon khác.

Nếu bạn tự làm bạn thì thử qua loại Bánh trung thu dẻo tuyết lạnh kiểu Singapore mới này nhé

Leave a Comment