Mua bánh trung thu ngon ở đâu Tphcm?

Mua bánh trung thu ngon ở đâu Tphcm?

Vậy là chỉ còn hơn tháng nữa sẽ đến tết Trung Thu, mọi người mua bánh nướng bánh dẻo ở đâu? Trước đây và bây giờ ai cũng thích được ăn những chiếc bánh trung thu trong ngày này. Bây giờ cũng vậy khi được ăn những miếng bánh nướng hay bánh dẻo trong mùa trung thu nó thật hạnh phúc. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bánh khác nhau để cho bạn lựa chọn để làm quà biếu cho người thân của mình. Từ bánh trung thu hiện đại đến loại bánh truyền thống được bán ở các cửa hàng giúp người mua dễ lựa chọn hơn trước đây nhiều. Cảm giác cầm trên tay những chiếc bánh thơm ngon có vị ngọt ngòa từ các nguyên liệu tự nhiên. Những chiếc bánh có nhiều vị cũng như sự kết hợp của các loại hạt với nhau tạo nên điều đặt biệt cho người thưởng thức.

Mua bánh trung thu thu ở đâu ngon
Mua bánh trung thu thu ở đâu ngon

Vị ngọt của nhân bánh độ dẻo bùi của vỏ bánh khi được thưởng thức cùng với một tách trà nóng nó sẽ đem lại một sự khác biệt khá lớn khi ngồi dưới ánh trăng để có thể sử dụng cùng mọi người. Các mẹ và gia đình đã lựa chọn cho mình một chiếc bánh trung thu nào chưa? Hay đã tìm được địa chỉ tin tưởng để mua bánh trung thu ở đâu chưa? Giá cả của một hợp bánh trung thu có rẻ không? Hãy cùng rssletter dạo quanh thành phố để tìm những thương hiệu của hàng bánh trung thu hay mua bánh ở đâu đảm bảo ngon-vệ sinh-giá cả hợp lý thì cùng vào đây chia sẻ cho các mẹ khác cùng biết nhé.

1 – Tiệm bánh Kinh Đô

Bạn sẽ có quá nhiều bất ngờ về kiểu dáng bánh trung thu xinh xắn đáng yêu đến bất ngờ tại đây. Những mẫu bánh Kinh Đô trung thu ngon này ở đây có một sự đặt trưng riêng. Điểm đặt biệt bạn có thể lựa chọn các nhà phân phối ở nơi này để mua hàng trực tiếp và lựa chọn một mẫu bánh mà mình yêu thích. Với những của hàng này ban có thể đặt hàng online một cách thuận tiện khi mà bạn ở quá xa so với nơi bán bánh.

Hộp banh trung thu Kinh Đô
Hộp bánh trung thu Kinh Đô

Bánh ở đây khá là phong phú từ các loại nhân: đậu xanh, lá dứa, trứng muối, lạp xưởng … Mỗi chiếc bánh tầm 78000vnd/cái. Một hộp bánh trung thu trung binhg tầm 150000 đến 200000vnd/4 cái đủ vị.

2 – Tiệm Bánh Trung Brodard

Một sự đổi mới là một cách khác để “đổi gió” của người Sài Gòn trong những ngày tết trung thu mới. Không chỉ những hương vị đậm bánh truyền thống, Bánh Trung Thu Brodard mang đến cảm giác mới lạ trong sản phẩm với lớp vỏ cùng nhân cách tân đôi chút, tối ưu hương vị để thích hợp với người dùng hơn.

Hộp bánh Brodard trung thu
Hộp bánh Brodard trung thu

Rất nhiều hương vị màu sắc khác biệt từ vỏ hộp mới lạ và mì vị hấp dẫn. Bánh tại các nhà phân phối được bán theo set 4 bánh hoặc 6 bánh với giá 300000 -5000000vnd/hộp nhiều vị tự chọn cho từng chiếc bánh.

3 – Bánh trung thu Givral

Bạn không thể nào rời mắt khỏi chiếc bánh hay không thể ngăn cản đôi tay mình khi thấy được chiếc bánh Givral được làm trung mùa trung thu mùa vàng óng của lớp vỏ mùi thơm của nhân được lan tỏa bên ngoài. Chiếc bánh không quá cầu kỳ nhưng đem lại một sự thu hút đặt biệt khi thấy. Các hộp bánh mang tính chủ đạo của một ý nghĩa trong mỗi combo bánh mà người dùng thể hiện của bánh của mình tốt hơn đối với người nhận và người tặng.

Combo 4 bánh Givral mùa trung thu
Combo 4 bánh Givral mùa trung thu

Để có thẻ mua được những chiếc bánh này chỉ càn gọi điện đến các nhà phân phối để có thể lấy được những chiếc bánh thơm ngon đến tận nhà của mình. Với mỗi set bánh gồm có từ 4 đến 6 cái có cả hộp trà kèm theo mỗi combo bánh trung thu. Giá thành cung khá ổn đinh từ 330000 – 500000vnd/hộp. Bạn có thể chọn các vị nhân khác nhau cho mỗi hộp bánh.

4 – Bánh trung thu Tài Thông

Tai Thông một thương hiệu khá là mới hiện nay của người Việt, nhưng không vậy mà không có khách hàng là một trong những cái tên được yêu thích tại các nước châu Á như: Malaysia, Singapore vị ngon miễn bàn vỏ hộp đẹp mắt. Các loại bánh dẻo bánh nướng được tính toán nguyên liệu lượng đường trong mỗi chiếc bánh giúp người dùng kén chọn nhất có thể sử dụng nó một cách hài lòng.

Hộp bánh trung thu Tài Thông Malaysia
Hộp bánh trung thu Tài Thông Malaysia

Trung thu một trong những thời điểm mà chiếc bánh mà Tài Thông luôn mong chờ để đem đến những mẫu bánh mới đén mọi người. Hộp bánh đẹp, sang trọng; vỏ bánh vẫn được thiết kế theo phong cách truyền thống nên nếu bạn ưa chuộng những nét đẹp văn hóa truyền thống thù banh trung thu Tài Thông vẫn là chọn lựa mà chúng tôi gợi ý cho bạn trong những tiệm bánh trung thu ngon tphcm.

Hiện tại giá của mỗi chiếc bánh tài thông chưa có bạn chỉ có thể mua combo mẫu hộp bánh trung thu này với mức khá nhẹ từ 280000vnd – 480000vnd/ hộp.

Đặt mua các hãng bánh tại đây: https://banhtrungthu.org có phân phối các hãng: Kinh đô, Givral, Brodard, Tai thong, Đại phát…

Vậy trên đây những thương hiệu giá của một hộp bánh trung thu mà chúng tôi gợi ý bên trên bạn đã lựa chọn được loại bánh nào cho gia đình chưa?

Leave a Comment