Những câu hỏi thường gặp về chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời

Những câu hỏi thường gặp về chiếu sáng năng lượng mặt trời ngoài trời

Thắp sáng khu vườn, hoặc có những con đường đi trong khu vườn của bạn với ánh sáng mặt trời ngoài trời. Được hỗ trợ bởi ánh sáng mặt trời, đèn năng lượng mặt trời sẽ cung cấp ánh sáng ấm áp, tinh tế cho ngôi nhà của bạn theo cách thân thiện với môi trường. Nếu bạn có thắc mắc về việc lựa chọn cho mình một thiết bị năng lượng sạch. Đọc để tìm câu trả lời cho các câu hỏi và mẹo về cách lắp đặt và bảo trì đèn Led năng lượng mặt trời của bạn.

1

Ánh sáng mặt trời ngoài trời hoạt động như thế nào?

Đèn năng lượng mặt trời có chứa pin mặt trời, pin sạc Ni-Cad, đèn LED và điện trở quang. Về cơ bản, mỗi tế bào năng lượng mặt trời của ánh sáng tạo ra năng lượng, chúng sẽ sử dụng và hoạt động hàng ngày. Đèn năng lượng mặt trời ngừng sản xuất năng lượng vào ban đêm, do đó khi điện trở quang phát hiện sự tiếp nhận ánh sáng của tấm quang điện ánh sáng, thì sẽ kích hoạt pin và các bóng đèn Led sẽ bật.

Đèn trang trí vườn
Đèn trang trí vườn

2

Những lợi ích của ánh sáng mặt trời ngoài trời là gì?

Cài đặt đơn giản là lý do tốt nhất để chọn các thiết bị này. Không yêu cầu bất kỳ hệ thống dây điện hoặc nguồn điện khác, làm cho nó dễ dàng để đặt chúng trong lòng đất. Bạn cũng sẽ biết ơn khi hóa đơn tiền điện của bạn đến từ những bóng đèn này không sử dụng điện. An toàn là một lý do khác để chọn đèn năng lượng mặt trời. Vì chúng không sử dụng dây điện hoặc điện, chúng an toàn khi sử dụng gần ao hoặc hồ bơi.

Lợi ích từ ánh sáng năng lượng mặt trời
Lợi ích từ ánh sáng năng lượng mặt trời

3

Ánh sáng mặt trời ngoài trời kéo dài bao lâu?

Pin sạc Ni-Cad sẽ kéo dài khoảng hai năm nếu bạn chăm sóc chúng và định kỳ cho phép đèn sạc lại một cách hợp lý. Pin thay thế cũng có thể được đặt hàng từ nhà sản xuất hoặc trực tuyến hoặc mua từ các nhà cung cấp. Tuổi thọ của nó cao hơn tất cả các loại bóng đèn hiện nay trên thị trường.

Tuổi thọ của đèn led
Tuổi thọ của đèn led

4

Làm cách nào để chăm sóc khi chúng được đặt ở ngoài trời?

Bởi vì đèn năng lượng mặt trời được hỗ trợ bởi các tia ánh sáng mặt trời trực tiếp, chúng cần phải được làm sạch định kỳ từ bụi hoặc bùn, vì vậy chúng có thể dễ dàng lưu trữ năng lượng cho ban đêm. Chúng cũng không hoạt động tốt trong mùa đông hoặc vào những ngày nhiều mây, vì vậy bạn có thể muốn bảo quảng thiết bị thì hãy đem chúng trong nhà vào mùa mưa hoặc mùa tuyết. Chuyển chúng sang chế độ tắt khi chúng không được sử dụng và lưu trữ chúng ở một nơi tối tăm.

Bảo quản đèn led năng lượng khi ở ngoài trời
Bảo quản đèn led năng lượng khi ở ngoài trời

5

Là ánh sáng mặt trời ngoài trời thời tiết?

Trong khi đèn năng lượng mặt trời được thiết kế cho tất cả các nhiệt độ, các mô hình bao gồm kính không nên để ở ngoài trời nếu bạn nhận được nhiều mưa hoặc tuyết. Rssletter.com hy vọng chúng cũng không được tiếp xúc với gió bão hoặc bão cực đoan vì chúng có thể dễ dàng bị hư hại. Bạn có thể mua đồ đạc treo nếu bạn lo lắng về ánh sáng của bạn thổi đi; đèn treo cũng hoạt động tốt cho các bể bơi, ao và lạch.

Leave a Comment