Giá bánh trung thu givral hấp dẫn người mua

Giá bánh trung thu givral hấp dẫn người mua

Với tình hình kinh tế theo than thì các mặt hàng điều tăng giá, cũng giống như các sản phẩm khác giá bánh các dịp lễ tết cùng do đó mà tăng cao. Và giá bánh trung thu Givral cũng vậy được nhiều thực khác lo lắng vì sợ giá sẽ cao do bánh mang thương từ nước ngoài. Nhưng trong thực tế giá bánh trung thu của givral không hề cao so với mặt bằng chung hiện nay của sản phẩm.

Hương vị mới của bánh trung thu Givral
Hương vị bánh trung thu Givral

Dưới đây là bảng giá bánh trung thu Givral được cập nhật:

Dòng hộp 4 bánh:

Khách có thể tùy chọn tùy thích hoặc chọn theo các loại bánh dưới dạng combo được chon sẵn. Mỗi hộp điều có hộp trà nhỏ bên trong, rất thích hợp dùng cùng với những chiếc bánh cùng mọi người. Làm quà tặng cũng là điều cần thiết để có thể giúp bạn tăng thêm những gắng kết với người thân bạn bè của mình.

Giá bánh trung thu Givral trọn bộ combo dao động từ 600.000/hộp đến 800.000/hộp gồm có bánh mặn và bánh ngọt như: Thập cẩm gà quay vi cá đặc biệt, thập cẩm gà quay, đậu xanh, mè đen là một trong những kết hợp của một số sản phẩm được chọn sẵn.

Dòng hộp 6 bánh:

Giá dạo động của combo này tầm 700.000/hộp đến 900.000/hộp các dòng bánh 2 trứng hay 1 trừng kế cả bánh chay cũng được liệt kê chọn sản cho bạn. Bạn chỉ cần chọn combo bánh trung thu mà mình thích và mang về. Với một sở thích khác thì bạn có thể chọn các loại bánh khác nhau thì khi đó giá thành sẽ được tính lại tùy vào chiếc bánh bạn chọn.

Dòng hôp 9 bánh:

Giá bánh của hộp 9 bánh Givral mới trên thị trường thường giá dao động từ: 1.000.000/hộp đến 1.500.000/hộp. Điều quan trọng bạn có thể lựa chọn bánh và giá được tính theo giá của từng chiếc bánh. Cũng giống như hộp 4 bánh thì hộp 9 bánh bạn cũng có thể lựa chọn bánh.

Bạn có nhiều kết hợp để có thể lựa chọn cho riêng mình để có thể lựa chọn cho những sở thích và yêu cầu của mình.

Với những tên combo hộp nó lên những thành ý của người nhận: Thành ý – Tâm giao – Sum vầy bạn có thể lựa chọn những chiếc bánh thuận lợi nhất. Ngoài các combo này bạn có thể giúp bạn chọn những hộp sang trọng hơn để có thể giúp bạn lựa chọn cho mình các hộp bánh 9 bánh để giúp bạn có được những hộp quà mong muốn. Có cả các hộp bánh nhỏ dành cho những ai không thích thưởng thước một hương vị nào đó quá nhiều trong một chiếc bánh mùa trung thu của mình.

Mẫu hộp bánh trung thu Givral
Mẫu hộp bánh trung thu Givral

Các combo mang lại nhiều ý nghĩa với các sự lựa chọn đầy đủ để bạn có thể thưởng thức nhiều loại bánh để có thể thưởng thức.

Bánh trung thu givral có ngon không là một bài viết về cảm nhận của những hương vị vủa chiếc bánh của một thương hiệu nước Pháp nổi tiếng Givral

Giá bánh trung thu trên thị trường so với bánh Givral

So với một số bánh trung thu hiện nay để lựa chọn, thì giá bánh trung thu của Givral có thể nói là cao hợp các sản phẩm của người Việt. Nhưng thay vào đó chất lượng của mỗi chiếc bánh sẽ đem lại giá trị của nó khi bạn nhìn thấy và thưởng thức.

Làm so để chọn bánh ngon mùa trung thu
Làm so để chọn bánh ngon

Cùng sự kết hợp đầy tinh tế của hương vị Pháp Givral tạo ra cho mọi người những sản phẩm thơm ngọn và hấp dẫn. Vừa mới lại trong vị vừa có gì đó mang vị truyền thống đậm đà, mà đỗi quen thuộc của chiếc bánh trung thu đến từ nước pháp.

Được chú trọng từ hương vị đến thiết kế bên trong lẫn bên ngoài gây ấn tượng cho người cho người chọn khi  lần gặp mặt đầy tiên. Đó là lý do bạn nên bánh của thương hiệu Givral có giá nhỉnh hơn với các dòng bánh khác.

Cách chọn được bánh trung thu Givral chính hãng

Chọn bánh trung thu Givral uy tín như thế nào?. Nên chọn các cửa hàng chính hãng của Givral hoặc nơi phân phối của họ để đảm bảo là các loại bánh thơm ngon, an toàn thực phẩm. Nơi được đánh giá cao từ các khách hàng để có thể lựa chọn bánh cho mình. Một trong những điều quan trong nhất bạn cần phải kiểm tra những thông tin từ nơi mình muốn mua một cách cẩn thận để có có được bánh ngon cho mình.

Rssletter có một bài viết về những nơi bánh trung thu phân phối độc quyền từ các thương hiệu nổi tiếng hiện nay trên địa bàn thành phố hồ chí minh bạn có thể tham khảo tại đây

Leave a Comment