Khám phá các các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông có thể bạn chưa biết

Không chỉ có “cô bé” của phái nữ mới có nhiều điều thú vị mà ngay cả “cậu nhỏ” của nam giới cũng có. Nếu các bạn đang tò mò không biết đó là những điều thú vị nào thì đừng bỏ qua bài viết này. Bởi ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông mà không phải ai cũng biết.

1. Các bộ phận của dương vật

Thực tế thì ngay cả chính bản thân nam giới nhiều người cũng không hề biết dương vật của mình có những bộ phận nào. “Cậu nhỏ” được chia là 4 bộ phận là:

– Đầu dương vật: Với nam giới chưa cắt bao quy đầu và đã cắt bao quy đầu thì đầu dương vật có sự khác biệt. Nếu chưa cắt bao quy đầu sẽ thấy đầu dương vật được bao phủ bởi các mô hồng và hơi ẩm ướt, đây được gọi là niêm mạc. Da bọc bao quy đầu prepure bao phủ lấy phần đầu của dương vật. Còn với nam giới đã cắt bao quy đầu thì không còn da bọc quy đầu nữa và phần niêm mạc da ở phần đầu hơi khô

– Thể hang: Đây là 2 ống mô chạy dọc hai bên dương vật. Khi 2 ống mô này được làm đầy máu thì dương vậy sẽ trở nên cương cứng

– Thể xốp: Trên dương vật có một ống mô xốp chạy dọc theo dương vật. Tác dụng của nó là để bơm đầy máu và 2 ống mô, trong quá trình dương vật cương cứng

– Đường niệu đạo: Chạy xuyên qua thể xốp và có tác dụng dẫn nước tiểu ra khỏi cơ thể

Một trong các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông đó là sở dĩ dương vật nam giới trở nên cương cứng nguyên nhân bởi sự thay đổi lưu lượng máu trong dương vật. Nếu nam giới bị kích thích tình dục thì các dây thần kinh sẽ khiến mạch máu trong dương vật giãn ra. Khi này, lượng máu lớn được chảy vào dương vật và được giữ lại tại đây sẽ làm cứng mô trong thể hang.

2. Hút thuốc có thể khiến dương vật bị ngắn lại

Nam giới thường khá là quan tâm tới chiều dài của “cậu nhỏ” bởi nó là một trong các yếu tố để họ trở nên kiêu hãnh trước mặt bạn tình. Thế nhưng trong bài viết các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông này chúng tôi phải cảnh báo các nam giới thích hút thuốc rằng: việc hút thuốc có thể rút ngắn chiều dài dương vật tới 1cm. Nguyên nhân là bởi khi hút thuốc các mạch máu sẽ dần bị vôi hóa và gây ứ đọng tĩnh mạch, làm dòng máu không lưu thông tốt, khiến ảnh hưởng tới chức năng sinh lý lẫn chiều dài dương vật.

3. Có hai loại dương vật

Đây là một trong các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông nhất. Phần lớn các “của quý” của phái nam khi cương cứng sẽ trở nên dài và lớn hơn. Tuy nhiên, cũng có loại thì đã có kích thước lớn sẵn mọi lúc rồi nên khi cương cứng cũng không lớn hơn bao nhiêu nữa. Trên thế giới, theo thống kê thì có khoảng 79% nam giới thuộc loại thứ nhất, còn lại loại thứ hai là 21%.

4. Tuyến tiền liệt bị giãn có thể khiến nam giới bị xuất tinh sớm

Khi tuyến tiền liệt của nam giới bị giãn có thể khiến họ mắc phải tình trạng rối loạn chức năng cương dương và xuất tinh sớm. Trong trường hợp nam giới gặp phải tình trạng này mà không rõ lý do thì hãy tới gặp bác sĩ càng sớm càng tốt để được thăm khám và điều trị.

các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông

5. Sự cực khoái của nam giới ngắn hơn so với với nữ giới

Nội dung tiếp theo trong bài viết các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông mà chúng tôi muốn chia sẻ đó là nam giới có thời gian cực khoái ngắn hơn so với nữ giới. Nếu sự cực khóa của nữ giới có thể kéo dài 23 giây thì nam giới lại chỉ kéo dài 4 giây.

6. Chỉ có 1 trong số 400 người đàn ông cảm thấy hài lòng khi quan hệ bằng miệng

Có thể nói đây là một trong các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông. Theo một cuộc điều tra thì chỉ có 1 trong số 400 người đàn ông cho biết họ cảm thấy hài lòng khi quan hệ bằng miệng. Thế nhưng hầu hết trong số họ lại xuất tinh tại thời điểm quan hệ bằng miệng.

7. Thời gian giao hợp của nam giới so với nữ giới ngắn hơn

Theo thống kê, trung bình nam giới giao hợp khoảng 2 phút 50 giây, còn với phụ nữ thì thời gian này lại kéo dài khoảng 5 phút 30 giây.

8. Đàn ông đẹp trai có tinh trùng khỏe mạnh hơn

Đây chắc chắn là một trong các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông đối với cả nam giới lẫn nữ giới. Theo như các nhà nghiên cứu Tây Ban Nha thì trong một cuộc điều tra cho thấy nam giới đẹp trai hơn có tinh trùng khỏe mạnh hơn.

các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông

9. Kích thước của dương vật có ảnh hưởng tới việc xuất tinh

Kích thước dương vật càng lớn, càng cương dương thì khi xuất tinh, tinh dịch của nam giới sẽ có chất lượng tốt hơn khi quan hệ.

Trên đây là các thông tin thú vị về dương vật của đàn ông mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chắc hẳn với nhiều người đây là những thông tin lần đầu tiên nghe được phải không nào?

Leave a Comment